Giáo trình nhập môn cơ sở dữ liệu - Phương Lan (Lao động xã hội, 2007)
Nội dung sách bao gồm: các khái niệm cơ bản về cơ sở dữ liệu, chuẩn hóa cơ sở dữ liệu, cú pháp SQL, sử dụng MS Access và các hệ quản trị cơ sở dữ liệu