Giáo trình học nhanh Microsoft office powerpoint 2007 - Minh Quốc (Hồng Đức, 2007)
Nội dung nhằm hướng dẫn những người sử dụng powerpoint các cách thực hiện nhanh chóng và dễ dàng để phát triển các diễn hình động, ấn tượng và chuyên nghiệp.