Hướng dẫn tự học và khắc phục sự cố máy tính cá nhân của bạn (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách giúp bạn tự mình xử lý sự cố của máy tính khi đang sử dụng, phân biệt một số sự cố phần cứng, sự cố câm thanh,máy in, bàn phím, chuột và monitor, lỗi internet, tắt và khảo động máy...
Keywords: Computer hardware description languages,Computers; Maintenance and repairs