Nâng cấp và sửa chữa phần cứng máy tính Laptop (máy tính xách tay) - Nguyễn, Dương Hà Nam (Hồng Đức, 2007)
Nội dung sách giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những ưu điểm của máy tính laptop, đồng thời học cách sử dụng laptop sao cho thật an toàn.