(untitled) - Nguyễn, Dương Hà Nam (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những ưu điểm của máy tính laptop, đồng thời học cách sử dụng laptop sao cho thật an toàn.
Keywords: Computer hardware description languages,Computers; Maintenance and repairs