(untitled) - Nguyễn, Phước Anh Vũ (Hà Nội, 2008)
Tài liệu giới thiệu những nét đặc sắc nhất của ngôn ngữ mềm dẻo Ruby và tập trung vào phần Framwork Rails dựa trên ngôn ngữ Rubby để giúp độc giả có một nền tảng cơ bản và nắm bắt được "tinh thần" của Ruby và Rails.
Keywords: Ruby (Computer program language),Ruby (Ngôn ngữ lập trình máy tính),Web site development,Phát triển trang web