Lập trình Web bằng ASP. Net với Macromedia Dreamweaver MX (Thống Kê, 2008)
Bộ sách gồm 2 tập, trong tập 2 này chúng ta sẽ tìm hiểu Web Froms hướng dữ liệu, tạo hệ thống đăng nhập, tạo control uer theo ý riêng, tạo control server tuỳ biến, xây dựng và sử dụng các dịch vụ web và cuối cùnh là mở rộng Dreamweaver.