(untitled) - Nguyễn, Trường Sinh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung sách đề cấp đến xây dựng và kiểm soát các đoạn phim cơ bản, làm cho văn bản xuất hiện và biến đổi, tạo các số ngẩu nhiên, bổ sung hiệu ứng âm thanh, tạo ra chiếc xe, phi thuyền chuyển động một cách hiện thực và làm nổ tung mọi thứ trên màng hình.
Keywords: Flash ( Computer programs ),Computer games,Flash (Chương trình máy tính),Trò chơi vi tính; Programming,Lập trình