Lý thuyết cơ sở dữ liệu - Nguyễn, Thị Ngọc Mai (Lao động xã hội, 2007)
Nội dung sách giúp cho bạn đọc cách thiết kế CSDL và các phần mềm, các khái niệm về CSDL hướng đối tượng, các hệ CSDL quan hệ đối tượng và quan hệ mở rộng.