(untitled) - Nguyễn, Hữu Lộc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách giới thiệu hầu như toàn bộ các lệnh liên quan đến thiết kế các mô hình ba chiều, từ mô hình dạng khung dây (Wireframe modeling), mặt cong (Surface modeling) đến mô hình solid (Solid modeling) tạo ảnh thật cho mô hình và trao đổi dữ liệu giữa các phần mềm.
Keywords: Autocad ( computer program language ),Computer-aided design,Chương trình AutoCAD,Hỗ trợ thiết kế