Những công cụ MultiMedia cần thiết cho người dùng máy tính (Văn hóa Thông tin, 2007)
Nội dung sách hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng multimedia, các công cụ multimedia, một số vấn đề thường gặp khi sử dụng multimedia.