(untitled) (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách gồm có một số hàm excel 2003, xử lý dữ liệu trong bảng tính, cơ sở dữ liệu, các phím tắt trong microsoft excel.
Keywords: Office practice,Microsoft Excel (Computer file); Data processing