(untitled) - Phạm, Hoàng Dũng (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách bao gồm: Môi trường desktop của vista, các bộ phận cấu thành của vista, vista trực tuyến, nối mạng cục bộ bằng vista.
Keywords: Microsoft Windows (Computer file),Operating systems (Computers)