Sửa chữa nâng cấp và cài đặt máy tính xách tay : - Nguyễn, Nam Thuận (Hồng đức, 2007)
Trình bày những khía cạnh mở rộng liên quan đến hệ thống laptop như các phương tiện lưu trữ rời sử dụng công nghệ CD và DVD; các thiết bị kỹ thuật số bao gồm Compacflash, SecureDigital...các nối kết sử dụng modem quay số đến nối mạng có dây và không dây; các bàn phím, thiết bị trỏ và các thiết bị nhập liệu khác; các phụ kiện hệ thống xách tay