(untitled) - Nguyễn, Trường Sinh (Tp.Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung sách bao gồm cả hai phần khái niệm và mã lệnh, chúng ta sẽ tìm hiểu các khái niệm cơ bản để xây dựng ứng dụng với javascript, tìm hiểu các ý tưởng ẩn bên trong mã kịch bản dựa trên DOM.
Keywords: JavaScript (Computer program language),Web sites; Design