(untitled) - Nguyễn, Trường Sinh (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách bao gồm những vấn đề cơ bản của javascript, cài đặt các mã kịch bản, các kỹ thuật tiên tiến trong việc kiểm tra tính hợp lệ của dữ liệu.
Keywords: Javascript ( computer program language )