Tin học cho người bắt đầu đi làm tại văn phòng (Văn hóa Thông tin, 2007)
Nội dung sách gồm có những kiến thưc cơ bản về internet cho người bắt đầu học tin học, thư điện tử, microsoft, microsoft excel, microsoft powerpoint.