Tự học ASP trong 10 tiếng (Văn hóa Thông tin, 2007)
Nội dung sách gồm một số kíen thức cơ bản về ASP, javascrip, cấu hình và chạy thử một ví dụ ASP, co sở dữ liệu với ASP, một số ứng dụng nhỏ, định hướng xây dựng website chuyên nghiệp.