(untitled) (Hà Nội, 2007)
Sách trình bày về vấn đề xây dựng ứng dụng trong đó sẽ mô tả về chu trình phát triển phần mềm, giới thiệu về UML. Phân tích thiết kế hệ thống gồm phân hệ kế toán tiền mặt, phân tích các chức năng chính, thiết kết CSDL với Server 2005 và cuối cùng là xây dựng chương trình.
Keywords: Computer program language,Visual programming languages (Computer science),Ngôn ngữ lập trình máy tính,Ngôn ngữ visual