(untitled) (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách gồm: thao tác visual basic; một số kiến thức cơ bản; sự khác nhau giữa VB 6.0 và VB.Net
Keywords: Microsoft Visual BASIC,BASIC (Computer program language),Microsoft .NET