Tuyển tập thủ thuật JavaScript - Nguyễn, Trường Sinh (Phương Đông, 2007)
Nội dung là một tuyển tập các giải pháp cho những vấn đè phổ biến nhất trong javascript nó chứa đựng các thủ thuật, gợi ý và kỹ thuật tương thích chuẩn.