(untitled) - Nguyễn, Trường Sinh (Hà Nội, 2007)
Nội dung là một tuyển tập các giải pháp cho những vấn đè phổ biến nhất trong javascript nó chứa đựng các thủ thuật, gợi ý và kỹ thuật tương thích chuẩn.
Keywords: JavaScript (ngôn ngữ chương trình máy tính),JavaScript (Computer program language)