(untitled) - Nguyễn, Trường Sinh (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách là một tuyển tập các giải pháp cho những vấn đề phổ biến nhất trong javascript, nó chứa đựng các thủ thuật, gợi ý và kỹ thuật tương thích chuẩn.
Keywords: JavaScript (ngôn ngữ chương trình máy tính),JavaScript (Computer program language)