(untitled) - Phương, Lan (Tp.Hồ Chí Minh, 2005)
Nội dung sách khảo sát khía cạnh đặc biệt của visual Basic.Net hoặc những khả năng quan trọng do môi trường .Net cung cấp.
Keywords: Basic (Computer program language)