(untitled) - Phương, Lan (Hà Nội, 2007)
Sách trình bày về tự học xây dựng ứng dụng web quản lý CSDL toàn diện với ADO.NET 2.0 và ASP.NET. Khai thác các đối tượng và nguồn dữ liệu dành cho Webform. Làm quen với những khái niệm sử lý hoàn toàn mới. Thiết kế ứng dụng web " Quản lý CD shop" trực quan và thực tế. Cung cấp một kiến thức hoàn chỉnh về Web cho các bạn yêu thích ngôn ngữ visual basic và .Net Frameworrk.
Keywords: Basic (computer programs),Object oriented programming ( computer science )