(untitled) - Nguyễn, Ngọc Minh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách gồm 2 phần: Phần 1 dành cho các lập trình mới làm quen với Crystal Report. Sau khi học nhanh qua các điểm cơ bản bạn sẽ được giới thiệu về các nhóm sắp xếp dữ liệu và bạn cũng có thể rạo ra báo biểu chuyên nghiệp. Phần 2 dành cho các lập trình nâng cao khai thác các tính năng của báo biểu trong lập trình.
Keywords: Basic (computer programs),Object oriented programming ( computer science ),Ngôn ngữ Basic,Ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng