Visual Basic 2005 : - Nguyễn, Ngọc Minh (Phương Đông, 2007)
Nội dung quyển sách được chia làm 2 phần: Phần 1 giới thiệu về cách nhóm và sắp xếp dữ liệu, tính các tổng gộp, thêm các báo biểu con và kết nối với các cơ sở dữ liệu. Phần 2 dành cho các lập trình nâng cao khai thác các tính năng của báo biểu trong lập trình.