(untitled) - Nguyễn, Ngọc Minh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung quyển sách được chia làm 2 phần: Phần 1 giới thiệu về cách nhóm và sắp xếp dữ liệu, tính các tổng gộp, thêm các báo biểu con và kết nối với các cơ sở dữ liệu. Phần 2 dành cho các lập trình nâng cao khai thác các tính năng của báo biểu trong lập trình.
Keywords: Basic (computer programs),Object oriented programming ( computer science ),Ngôn ngữ basic,Ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng