Xây dựng ứng dụng Web bằng PHP & My SQL : - Phạm, Hữu Khang (Phương Đông, 2007)
Sách trình bày giới thiệu cấu trúc HTML và thẻ HTML, giới thiệu về client script , giới thiệu cơ sở dữ liệu, cơ sở dữ liệu MySQL , lập trình PHP, lưu trữ và truy vấn dữ liệu bằng PHP, dữ liệu dạng chuỗi, xây dựng hàm người dùng và sử dụng lại mã PHP, hướng đối tượng trong PHP, PHP và MySQL session, cookie, tìm kiếm phân trang điều hướng kết quả tìm kiếm...