(untitled) - Nguyễn, Việt Dũng (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách bao gồm: kỹ thuật và ứng dụng các đối tượng vector, các kỹ thuật tiên tiến dùng cho layer, kỹ thuật tạo hình ảnh cho trang web.
Keywords: Application software,Computer graphics,Photoshop 7.0