Kiến trúc máy vi tính căn bản cho mọi người 2007 (Văn hóa Thông tin, 2007)
Nội dung sách gồm: Tìm hiểu hệ điều hành máy tính, hệ điều hành windows, địa chỉ IP, tìm hiểu về LINUX và UNIX, Wingate, tiến hành sửa chữa nhỏ khi máy tính bị ốm.