Blog từ cơ bản đến nâng cao - Trương, Công Tuân (Văn hóa Thông tin, 2008)
Sách giới thiệu sơ lược về blog, kĩ thuật tạo và sử dụng các loại blog yahoo!360, opera blog, blog google, msn blog,...Những kiến thức nâng cao về blog, kiến thức mở rộng về trình duyệt internet explorer và các dịch vụ gmail, yahoo trên internet.