Vi tính thật là đơn giản : (Lao động Xã hội, 2008)
Sách hướng dẫn cài đặt các windows từ ổ cứng, đĩa CD, hướng dẫn cài đặt Office các phiên bản và cài nhiều Office trên một máy, cài mạng LAN, modem, Internet, gửi nhận thư điện tử, mạng Boot rom,...