(untitled) (Hà Nội, 2008)
Sách hướng dẫn cài đặt các windows từ ổ cứng, đĩa CD, hướng dẫn cài đặt Office các phiên bản và cài nhiều Office trên một máy, cài mạng LAN, modem, Internet, gửi nhận thư điện tử, mạng Boot rom,...
Keywords: Computer science,Windows ( computer programs ),Khoa học máy tính,Phần mềm ứng dụng Windows