Giáo trình cơ sở kỹ thuật môi trường - Tăng, Văn Đoàn (Giáo dục, 2008)
Khái niệm cơ bản về sinh thái học và bảo vệ môi trường. Ô nhiễm không khí và bảo vệ môi trường không khí. Ô nhiễm nước, đất và các loại ô nhiễm khác