(untitled) (Hà Nội, 2009)
Nội dung tài liệu gồm 6 chương về quy chế văn hóa công sở tại các cơ quan hành chính nhà nước; quy định về công tác văn thư, quản lý công tác văn thư lưu trữ các bộ, ngành; công tác tổ chức, quản lý và chế độ chính sách đối với cán bộ, công chức ngành văn thư lưu trữ và hệ thống tiêu chuẩn ngành văn thư lưu trữ.
Văn bản và lưu trữ học đại cương
Keywords: Office practice,Nghiệp vụ văn phòng; Records,Hồ sơ