Năm học đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục (Thời đại, 2009)
Nội dung tài liệu trình bày nhiệm vụ, hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2009 - 2010 và chương trình hành động của ngành Giáo dục - Đào tạo đến năm 2020; Đổi mới cơ chế tài chính đối với trường học; Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý giáo dục...