(untitled) (Hà Nội, 2009)
Nội dung tài liệu trình bày nhiệm vụ, hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2009 - 2010 và chương trình hành động của ngành Giáo dục - Đào tạo đến năm 2020; Đổi mới cơ chế tài chính đối với trường học; Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý giáo dục...
Keywords: Education,Giáo dục; Vietnam,Việt Nam