Cơ sở khoa học trong công nghệ bảo vệ môi trường - Lương, Đức Phẩm (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Quan điểm chung về đánh giá ô nhiễm môi trường. Các độc chất hữu cơ đáng quan tâm trong môi trường, không thuộc loại thuốc trừ sâu. Kết tủa hoá học, khử bụi, lắng, lọc, ôxy hoá khử. Quá trình đốt và ứng dụng trong công nghệ môi trường,...