(untitled) - Bộ ngoại giao (Hà Nội, 2008)
Gồm toàn văn các điều ước quốc tế nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ký với bên nước ngoài trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, thương mại, văn hóa, khoa học.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; Foreign relations,Treaties,Quan hệ nước ngoài,Hiệp ước