(untitled) - Minh Trang (Hà Nội, 2008)
Từ điển trình bày nhiều lĩnh vực về kinh tế thế giới, kinh tế khu vực, kinh tế học vĩ mô, kinh tế học vi mô, thị trường, quản lý doanh nghiệp, thương nghiệp, thương mại quốc tế, tiền tệ, tài chính, kế toán, kiểm toán,...
Keywords: Commerce,Economics,Thương mại