Collection of new examination essays & writings for high school, college & university (Trẻ, 1999)
Trình bày hơn 160 bài luận mẫu mới nhất trong các kỳ thi gần đây gồm nhiều thể loại : Bình luận, phân tích, tường thuật, miêu tả, kể chuyện,...về nhiều chủ đề phong phú thực tế trong cuộc sống hiện đại,...