Ký sinh trùng : - Nguyễn, Đinh Nga (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách trình bày khái quát về ký sinh trùng thường gặp ở Việt Nam. Mỗi loài ký sinh trùng và vi nấm được trình bày theo các nội dung: hình thể học, chu trình phát triển, bệnh học, chẩn đoán, những thuốc dùng để điều trị, các biện pháp phòng ngừa.