Bệnh ký sinh trùng truyền lây giữa người và động vật - Nguyễn, Văn Đề (Giáo dục, 2009)
Sách giới thiệu bệnh ký sinh trùng truyền lây giữa người và động vật, bệnh ký sinh trùng truyền qua thức ăn là động vật mang mầm bệnh, truyền qua thức ăn là thực vật, bệnh ký sinh trùng truyền qua đất, truyền qua da