Giáo trình thống kê doanh nghiệp : - Phạm, Ngọc Kiểm (Giáo dục, 2008)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản của thống kê doanh nghiệp, thống kê kết quả hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, thống kê lao động, năng suất lao động, thống kê tài sản cố định trong doanh nghiệp.