(untitled) - Lê, Mậu Hãn (Hà Nội, 2009)
Đại cương lịch sử Việt Nam, tập (1945-2006) phản ánh toàn diện các mặt về kinh tế, chính trị, quân sự, văn hóa, xã hội từ năm 1945-2006.
Keywords: Việt Nam; Lịch sử; 1945-2006