Kinh tế học vĩ mô: (Giáo dục, 2009)
Trình bày đại cương về kinh tế học, khái quát về kinh tế học vĩ mô, tổng sản phẩm và thu nhập quốc dân, tổng cầu và chính sách tài khóa, tiền tệ và chính sách tiền tệ,...