Xác suất thống kê và ứng dụng - Lê, Sĩ Đồng (Giáo dục, 2009)
Cuốn sách trình bày các khái niệm cơ bản của xác suất và thống kê. Các nội dung trình bày trong sách làm rõ khía cạnh ứng dụng với mỗi chương đều có bài tập áp dụng, có đáp số và gợi ý