Tự học excel 2003 trong 10 tiếng - Trí Việt (Văn hóa Thông tin, 2009)
Giới thiệu Microsoft excel 2003, trình bày các kỹ thuật bảng tính excel 2003, xử lý dữ liệu, soạn thảo và tính toán trong excel, các loại hàm trong excel.