Sổ tay công tác giống lợn - Trương, Lăng (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2006)
Sách trình bày một số khái niệm chung về giống lợn, các kỹ thuật phối giống, quản lý giống lợn, những tính toán trong công tác giống. Những biện pháp thú y trong công tác giống lợn.